Giới thiệu

Sơ lược về i Đánh Giá

I Đánh Giá là Trang web uy tín chuyên cung cấp mã giảm giá, đánh giá sản phẩm, với mong muốn cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về sản phẩm, mua được sản phẩm chính hãng , phù hợp với nhu cầu với giá khuyến mãi tốt nhất.

Logo-i-Danh-Gia

Thế giới internet ngày càng phát triển, hàng càng có nhiều người lựa chọn việc mua hàng online vì sự tiện lợi của nó, nhưng một vấn đề gặp phải là người dùng không biết được món hàng mình mua có phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình không? 

Hiện tại thì số lượng trang website đánh giá sản phẩm còn khá ít, Do đó website i Đánh Giá ra đời với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết giúp cho bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, đúng với nhu cầu với mức giá khuyến mãi tốt nhất trên thị trường. 

i Đánh Giá là trang web dành cho cộng đồng người tiêu dùng vì vậy chúng tôi rất mong quý đọc giả đóng góp ý kiến, cung cấp những thông tin hữu ích giúp chúng tôi chia sẻ thông tin hữu ích này đến người tiêu dùng.

Cách thức hoạt động của iDanhGia

Tại i Đánh Giá chúng tôi tập hợp những Reviewer chuyên nghiên cứu đánh giá sản phẩm, có kỹ năng chuyên môn cao, để tạo ra những bài đánh giá chi tiết, chất lượng nhất giúp cho đọc giả có sự lựa chọn chính xác khi quyết định mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Với tiêu chí đánh giá: “Cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, khách quan” Nhằm đem đến cho người dùng một cái nhìn trực quan về sản phẩm giúp cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. 

Nhũng bài viết trên iDanhGia.com là thành quả của những nguồn sau: 

  • Đội ngũ chuyên gia, nhà cung cấp sản phẩm 
  • Đội ngũ đánh giá có kinh nghiệm chuyên môn 
  • Kết quả đến từ việc thu nhập dữ liệu, phản hồi từ những người đã sử dụng sản phẩm 
  • Kết quả khảo sát mong muốn của người dùng

Nếu bạn gặp một bài đánh giá nào mà bạn chúng tôi muốn cải thiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email admin@idanhgia.com

Chúng tôi rất cảm ơn vì sự đóng góp của bạn. 

IDanhGia.com là website cung cấp thông tin 

iDanhGia là một website chuyên viết về các bài đánh giá, cung cấp mã giảm giá, không phải là một website hoạt động với mục đích bán hàng, không cung cấp một sản phẩm dịch vụ nào. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua hàng hay tư vấn sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp sản phẩm mà chúng tôi có để trong bài viết. 

Thông tin liên hệ

Pin It on Pinterest

Shares
Share This
Scroll to Top